Câu chuyện về Vị khách đặc biệt nhất trong năm 2020

Câu chuyện về Vị khách đặc biệt nhất trong năm 2020

Tôi mở một quán cơm gà An Hội nhỏ bé nằm thụt lùi bên trong một con hẻm ở giữa lòng Gò Vấp. Dù vậy nhưng chưa bao giờ tui thấy thiếu ấm áp và cô đơn. Nơi chốn nhỏ bé này có nhiều câu chuyện hạnh phúc. Nơi để tôi dám suy nghĩ, dám dấn thân trong hành trình nhỏ bé của mình. Nơi để tôi chào đón những vị khách Quảng Nam ghé thăm mỗi khi họ vào SG. Đôi lời nhắn nhủ khiêm nhường và sâu sắc từ vị khách đặc biệt đã giúp tôi càng tự tin hơn với lựa chọn của chính mình.

Chú là Bố của bạn tôi và cũng là chú bà con bên Ngoại. Chú lên SG thăm con gái cách đây vài hôm và dù có bận gì đi chăng nữa thì vẫn khư khư phải ghé An Hội để dòm Cu Quốc kinh doanh có ổn không?

Đôi lời nhắn nhủ từ chú: Dù không biết điều gì đang chờ đợi phía trước, nhưng mong con thêm vào lòng niềm hân hoan và nhiệt thành tuổi trẻ, đã quyết định đi rồi, thì ta cứ đi thôi. Và chắc chắn, khoảnh khắc khi mắt ta thấy những ánh sao trong đêm tối, tay ta chạm tới bầu trời và nghe được trái tim mình rung lên, ta biết mình đi đúng đường rồi.

Con cảm ơn Chú và con cũng len lén nêm vào những món ăn một chút hành trình giấc mơ của mình ☺

Còn trái tim mang đầy khao khát
Lòng hồn nhiên làm nên giấc mơ
Cảm ơn người chú – người truyền lửa trong con :heart:
Chúc quý khách hàng An Hội năm mới hạnh phúc và bình an :herb:.

Tôi và Chú Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *